sample 1

Mở khóa thế giới LOTTE với BST thẻ tín dụng mới từ LOTTE Finance: The LOTTE & The LOTTE Premium

From 19/04/2024 to 30/04/2025

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí khác biệt cho khách hàng, LOTTE Finance ra mắt bộ sưu tập thẻ tín dụng The LOTTE & The LOTTE Premium với những quyền lợi tối ưu dành cho những “tín đồ” shopping hấp dẫn như: Hoàn tiền đến 3,5 triệu đồng/tháng, thăng hạng Thành viên Platinum tại LOTTE Mart, tích điểm cho mọi giao dịch và ngàn ưu đãi đến từ các đối tác thương hiệu.

 

Bộ sưu tập thẻ tín dụng mới nhất The LOTTE & The LOTTE Premium từ LOTTE Finance sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí trong hệ sinh thái LOTTE với các thương hiệu LOTTE Mall West Lake Hanoi, LOTTE Mart, LOTTE Department Store. Chỉ với chiếc thẻ tín dụng độc đáo này, chủ sở hữu có thể tận hưởng hàng loạt dịch vụ đa dạng trong trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, thuỷ cung,... với ưu đãi hoàn tiền, tích điểm vô cùng hấp dẫn. 

Đặc biệt, LOTTE Mall West Lake Hanoi dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi độc quyền khi mở thẻ The LOTTE & The LOTTE Premium. Khách hàng sẽ nhận được voucher lên tới 600K khi chi tiêu từ 12 triệu tại LOTTE Mall West Lake Hanoi tính từ ngày phát hành thẻ đến tháng tiếp theo. Khách hàng còn có thể nhận thêm 400,000 điểm khi chi tiêu từ 12 triệu tại LOTTE Store trong năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thăng hạng thành viên Platinum tại LOTTE Mart ngay khi mở thẻ thành công.


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance)

Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa Tây, LOTTE Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900 6866

Website: www.lottefinance.vn

Xem thêm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM